Chiến lược phát triển

Thứ năm - 25/06/2015

 1. Định hướng của Công ty cổ phần Khoáng sản FECON trong thời gian tới:
 2. 1.    Đầu tư mở rộng quy mô khai thác khoáng sản nhằm chủ động kiểm soát chất lượng nguồn nguyên vật liệu đầu vào cho quá trình sản xuất của Nhà máy và các dự án Công ty trúng thầu cũng như mở rộng khả năng cung cấp kinh doanh ra thị trường vật liệu xây dựng bên ngoài với chất lượng cao với giá cả cạnh tranh và đáng tin cậy.
   
  2.   Tập trung nguồn lực để tiếp tục cải tiến nâng cao chất lượng sản phẩm cọc bê tông ly tâm dự ứng lực mang thương hiệu FECON Pile đã khẳng định được uy tín trên thị trường xây dựng để trở thành công ty hàng đầu Miền Bắc về sản xuất và cung cấp cọc bê tông ly tâm dự ứng lực cường độ cao (PC/PHC) có khả năng đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật cao công trình xây dựng theo hướng phát triển bền vững.
   
  3.   Hợp tác với các đối tác lớn có năng lực và kinh nghiệm trong lĩnh vực công trình ngầm và không gian ngầm để cùng nghiên cứu mở rộng sản xuất sang các sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu phát triển không gian ngầm của đất nước trong thời gian tới, đặc biệt là các dự án giao thông ngầm.
   
  4.   Củng cố và duy trì mối quan hệ bền vững với các nhà cung cấp, đối tác, khách hàng hiện tại và tiềm năng để huy động nguồn lực tổng hợp phục vụ phát triển bền vững công ty và mang lại sự thịnh vượng cho nhân viên và cổ đông.
   
  5.   Tìm kiếm các cơ hội sở hữu mỏ quặng hoặc đất hiếm tại Việt Nam và Lào.