Tin tức & sự kiện

FCM - FLC Hạ Long sẽ bắt đầu hoạt động cuối năm nay

Thứ sáu - 26/08/2016

Tập đoàn FLC vừa tái cam kết với tỉnh Quảng Ninh về tiến độ triển khai dự án quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Hạ Long, trong đó, hạng mục sân golf sẽ bắt đầu hoạt động từ tháng 12/2016.
 
Cũng trong tháng 12 năm nay, một hạng mục quan trọng khác của dự án là trung tâm hội nghị quốc tế với sức chứa 1.500 chỗ sẽ được khánh thành. 
 
Đến tháng 5/2017, khách sạn cao 15 tầng cùng khu resort với tổng cộng hơn 1.000 phòng sẽ được hoàn thiện. Ngay sau đó, toàn bộ quần thể dự án sẽ được khánh thành đưa vào hoạt động.
 
Tiến độ này được Chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết cam kết với lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh trong buổi làm việc với Thường vụ Tỉnh ủy, hôm 16/8. 
 
Tại buổi làm việc, đánh giá cao tiềm lực của FLC, lãnh đạo Quảng Ninh cũng hy vọng FLC sẽ trở thành nhà đầu tư tư nhân lớn và mang tầm chiến lược tại tỉnh.
 
Quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Hạ Long tọa lạc tại khu đồi giáp ranh giữa các phường Hồng Hải, Hồng Hà, Hà Trung và Hà Lầm (thành phố Hạ Long) với diện tích quy hoạch rộng 224 ha, tổng mức đầu tư 3.400 tỷ đồng. Dự án được khởi công tháng 3/2016. 
 
Dự án có tầm nhìn bao quát xuống toàn thành phố và vịnh Hạ Long. Cũng nhờ địa thế đặc biệt này, sân golf FLC Hạ Long được đánh giá sẽ là một trong những sân golf có tầm nhìn đẹp nhất thế giới.
 
Đây là quần thể du lịch nghỉ dưỡng thứ ba do FLC đầu tư, sau FLC Sầm Sơn (Thanh Hóa) và FLC Quy Nhơn (Bình Định). 
 
Khi đi vào hoạt động, FLC Hạ Long dự kiến sẽ bổ sung hạ tầng nghỉ dưỡng và giải trí cao cấp cho Hạ Long, góp phần thu hút và giữ chân du khách trong nước và quốc tế đến với địa danh du lịch nổi tiếng này.
 
Cùng ngày 16/8, Chủ tịch FLC đã đi thị sát công trường dự án FLC Hạ Long để kiểm tra tiến độ, chỉ đạo giải quyết tại chỗ những khó khăn, vướng mắc. Ông yêu cầu các đơn vị thi công phải đảm bảo an toàn, tiết kiệm, hiệu quả và đặc biệt là hạn chế tối đa ảnh hưởng tới khu vực xung quanh dự án.