Tin tức & sự kiện

FCM – KHAI MẠC HỘI THAO FECON MINING HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 11 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY

Thứ ba - 31/07/2018

Nằm trong chuỗi các hoạt động mừng sinh nhật lần thứ 11 của Công ty. Chiều ngày 31/7/2018 lúc 17h30 tại sân bóng đã diễn ra buổi khai mạc hội thao FCM năm 2018.Buổi khai mạc bắt đầu bằng những cái bắt tay nồng ấm và nụ cười thân thiết từ các VĐV về tham dự hội thao.

IMG_3824.JPG

Những cơn mưa rào vẫn đang xối xả đổ xuống khu thể thao FCM, nhưng với tinh thần Đam mê quyết liệt đã ăn sâu vào máu thịt của người FECON các hoạt động vẫn diễn ra bình thường, ngày khai mạc bắt đầu bằng trận cầu đẹp mắt từ 2 đội liên quân KTCL - CUVT và Xưởng II.

IMG_3712.JPG

Trời mưa rất to nhưng không hề ảnh hưởng tới chất lượng trận đấu, ngay từ những phút đầu tiên nhịp độ trận đấu đã diễn ra rất nhanh, hai đội đều có những pha lên bóng sắc nét, cơ hội ghi bàn mười mươi chỉ thiếu sự chính sác nữa là bàn thắng đã đến.Kết thúc hiệp thi đấu thứ nhất hai đội hòa nhau với tỉ số 0–0.

IMG_3766.JPG

Sang hiệp hai, trận đấu vẫn diễn ra với sự rằng co đến từ hai bên, bước ngặt trận đấu đến khi trong một pha phối hợp tấn công trong khu vực vòng cấm của đội xưởng 2, số 7 của liên quân KTCL – CUVT đã để tay trạm bóng dẫn đến quả phát đền, cầu thủ Cương đã xuất sắc đánh bại thủ môn mở tỉ số đưa đội xưởng II vượt lên dẫn trước 1-0.

IMG_3807.JPG

Phút thứ 38 nhận đường truyền từ giữa sân, Văn Anh đã có pha bứt tốc đi bóng vượt qua 2 hậu vệ đối phương tung cú sút căng và hiểm hóc đánh bại thủ môn nâng tỉ số lên 2-0 cho Xưởng II, đây cũng là kết quả cuối cùng của trận đấu, chung cuộc đội Xưởng II thắng liên quân KTCL – CUVT với tỉ số 2-0.